Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 1800 8059

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Viettronics Thủ Đức - Hội nghị người lao động năm 2024

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Chủ trì Hội nghị Ông Nghiêm Xuân Vân – Bí Thư Chi Bộ kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức. Đến tham dự gồm có các Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV của Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức.

Tại hội nghị ông Ông Nghiêm Xuân Vân Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 đồng thời nêu ra những phương hướng khó khăn của công ty trong năm 2024 cùng các giải pháp thực hiện.

Bà Hồ Thị Thanh Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả và tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2023 và báo cáo về ý kiến của các CBVNV về chính sách và thỏa hiệp mới ban hành của công ty sắp tới.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, các anh chị CBCNV cũng hiểu rõ cảm thông hơn về tình hình khó khăn của công ty. Ông Nghiêm Xuân Vân – Tổng Giám đốc Công ty – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Đây cũng là dịp tọa đàm, trao đổi và chia sẻ giữa các CBCNV với Công đoàn, Ban điều hành công ty về công việc, đời sống xã hội nhằm khắc phục và cải tiến những hạn chế trong công việc và trong cuộc sống từng bước xây dựng chuẩn hóa lại bộ máy của công ty.

Trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức luôn coi trọng nguồn nhân lực và hiệu quả công việc là yếu tố quyết định, nên đã đề ra các chình sách tinh giảm bộ máy công ty một cách khoa học nhất. Tạo ra hiệu quả công việc một cách cao nhất, có gắng hoàn thành mục tiêu đặt ra năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nghiêm Xuân Vân – Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, Ông Nghiêm Xuân Vân – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong năm 2024 tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành Công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng, xác định rõ trách nhiệm của từng đơn vị trong hệ thống, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiêp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Một vài hình ảnh tại hội nghị:

1

1

1

1

1

1

1

1

Theo Viettronics Thủ Đức

Đọc 623 thời gian