Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 1800 8059

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Viettronics Thủ Đức - Tour du lịch Viettronics và Australia

Tour du lịch tới Australia được diễn ra từ ngày 19 - 23/03/2019, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ trên “100 Tivi Smart Kính Cường Lực Viettronics“ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.

Chuyến tham quan đã mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho Đại lý, NPP tiêu biểu trên toàn quốc cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các Đại lý, NPP trong mùa bán hàng vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các Đại lý, NPP. Đồng thời, tạo điều kiện để các Đại lý, NPP giao lưu, phổ biến và chia sẻ kinh nghiệm để sánh bước cùng Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức phấn đấu thực hiện thành công kế hoạch năm 2019.

Trong 5 ngày, đoàn tham quan đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước Australia xinh đẹp cùng các hoạt động như : ngắm con đường lá vàng ở thị trấn nhỏ, du thuyền ngắm cá heo trên vịnh Jervis, hòa mình vào thế giới động vật tại công viên, chiêm ngưỡng dãy núi Ba Chị Em bí ẩn giữa thiên nhiên hùng vỹ … Và những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm, thưởng thức ẩm thực mang đặc trưng của của đất nước Australia.

Chuyến tham quan đã diễn ra rất thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng của những người tham dự. Chuyến đi đã để lại cho các Đại lý, NPP nhiều kỷ niệm sâu sắc. Lãnh đạo công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi, mỗi đại lý, NPP là một cánh tay đắc lực cùng đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu Viettronics Thủ Đức ngày càng phát triển và bền vững.

Theo Viettronics Thủ Đức

Đọc 17538 thời gian